• Nhà tài trợ Thế Linh động viên đội tuyển U19 nữ quốc gia

  Nhà tài trợ Thế Linh động viên đội tuyển U19 nữ quốc gia

  Ngay trước thềm trận đấu khai màn vòng loại thứ hai giải bóng đá U19 nữ châu Á 2013, đại diện lãnh đạo Công ty TNHH MTV Thế Linh đã tới thăm, động viên và tặng quà cho các tuyển thủ ĐT U19 nữ Việt Nam.

 • Thế Linh đồng hành cùng đội tuyển bóng đá Đồng Nai

  Thế Linh đồng hành cùng đội tuyển bóng đá Đồng Nai

  Năm 2013 là một năm đánh dấu bước ngoặt lớn của đội tuyển bóng đá Đồng Nai khi chính thức được lên hạng V-League. Đồng hành cùng đội tuyển bóng đá Đồng Nai, công ty Thế Linh đã kết hợp xây dựng chương trình bốc thăm trúng thưởng dành những phần quà ưu ái đặc biệt dành cho các khán giả mua vé vào xem thi đấu ủng hộ đội nhà. “Được xem đá banh và được rinh quà về nha” ắt hẳn là ai cũng thích.

 • Đại hội Hội Xuất Nhập Khẩu tỉnh Đồng Nai

  Đại hội Hội Xuất Nhập Khẩu tỉnh Đồng Nai

  Ngày 01/06/2013 tại Hội trường công ty cổ phần ICD Tân Cảng – Long Bình (G243 đường Bùi Văn Hòa, Khu phố 7, Long Bình, Biên Hòa, Đồng Nai) đã diễn ra Chương trình đại hội câu lạc bộ các nhà xuất nhập khẩu tỉnh Đồng Nai vào lúc 8h:30 – 13h:00. Giám đốc Phạm Thế Linh – công ty TNHH MTV Thế Linh tham gia trong Ban chấp hành Hội xuất nhập khẩu Đồng Nai nhiệm kỳ 2013 – 2015.

 • Chăn drap gối nệm Thế Linh ( Phấn đấu lọt vào top 500 DNTN hàng đầu Việt Nam )

  Chăn drap gối nệm Thế Linh ( Phấn đấu lọt vào top 500 DNTN hàng đầu Việt Nam )

  * Sản phẩm nệm bông ép gấp ba:
  - Nguyên liệu bông polyester được dùng để sản xuất nệm đang là sản phẩm được ưa chuộng trên thị trường do chất lượng, độ bền và những lợi ích mang lại cho sức khoẻ người tiêu dùng.
  - Chất liệu nệm được làm bằng sợi bông 100% polyester trắng tinh, được xử lý vô trùng tốt, không tạp chất, nhỏ mịn,

 • Chăn Drap Gối Nệm Thế Linh ( Việt Nam sau 5 năm gia nhập WTO )

  Chăn Drap Gối Nệm Thế Linh ( Việt Nam sau 5 năm gia nhập WTO )

  Để sản phẩm nhanh chóng đến tay người tiêu dùng, Thế Linh quan niệm rằng trước tiên cần phải lắng nghe, cầu thị từ khách hàng, sau đó phải tham khảo thông qua các phương tiện truyền thông đại chúng, văn hóa vùng miền từ nông thôn đến thành thị....