Năm 2013 là một năm đánh dấu bước ngoặt lớn của đội tuyển bóng đá Đồng Nai khi chính thức được lên hạng V-League. Đồng hành cùng đội tuyển bóng đá Đồng Nai, công ty Thế Linh đã kết hợp xây dựng chương trình bốc thăm trúng thưởng dành những phần quà ưu ái đặc biệt dành cho các khán giả mua vé vào xem thi đấu ủng hộ đội nhà. “Được xem đá banh và được rinh quà về nha” ắt hẳn là ai cũng thích.

Chương trình bốc thăm trúng thưởng được tổ chức vào giờ giải lao giữa hiệp 1 và 2 của mỗi trận đấu. Phiếu hợp lệ là phiếu có số trúng thưởng trùng với số của cùi số được bốc từ thùng bốc thăm của Ban Tổ Chức, và kèm theo phiếu của Nhà Tài Trợ ( Công ty TNHH MTV Thế Linh ). Và phần thưởng sẽ được trao ngay sau khi kết thúc trận đấu. Thật hấp dẫn khi tổng giá trị giải thưởng lên tới 10.600.000 đồng.

Một số hình ảnh các khán giả may mắn đã trúng thưởng khi mua vé vào xem đá banh tại sân Đồng Nai mùa giải V-League 2013.

Trao giải thưởng cho các khán giả may mắn trúng giải

Khán giả may mắn trúng giải nhất ( 1 nệm Red Rose + 1 bộ gối Red Rose + 1 bộ drap B@NM@I, trị giá: 5.500.000 đồng )

Khán giả may mắn trúng giải nhì ( 1 nệm Red Rose, trị giá: 2.800.000 đồng )

Khán giả may mắn trúng giải ba ( 1 bộ gối Red Rose + 1 bộ Drap B@NM@I, trị giá: 2.300.000 đồng )

Bạn yêu thể thao, bạn muốn có quà ? Còn chần chừ gì nữa mà không mua vé vào xem đội tuyển Đồng Nai thi đấu trên sân nhà. Đến sân Đồng Nai bạn không những được thể hiện tinh thần nhiệt huyết thể thao của mình mà còn có cơ hội nhận những món quà thật hấp dẫn từ công ty Thế Linh. Cơ hội đang còn ở phía trước vì chương trình bốc thăm trúng thưởng do công ty Thế Linh tổ chức sẽ được kéo dài cho đến hết mùa giải V-League 2013. Hãy đến và thần may mắn sẽ mỉm cưới với bạn.

BT

Tin tức - sự kiện khác