Ngay trước thềm trận đấu khai màn vòng loại thứ hai giải bóng đá U19 nữ châu Á 2013, đại diện lãnh đạo Công ty TNHH MTV Thế Linh đã tới thăm, động viên và tặng quà cho các tuyển thủ ĐT U19 nữ Việt Nam.

Đội trưởng Chương Thị Kiều thay mặt toàn đội nhận quà từ ông Phạm Thế Anh- đại diện Nhà tài trợ Thế Linh- ảnh VFF

Lãnh đạo Công ty Thế Linh đã quyết định trao tặng cho toàn thể BHL và các cầu thủ đội tuyển U19 nữ Việt Nam với tổng số tiền hỗ trợ là 58 triệu đồng. Nhà tài trợ này muốn động viên tinh thần thi đấu của các nữ tuyển thủ tại vòng loại thứ hai giải bóng đá U19 nữ châu Á 2013.

Thay mặt ĐT U19 nữ Việt Nam, Trường đoàn Nguyễn Nam Hùng cảm ơn sự quan tâm và động viên thiết thực của Nhà tài trợ Thế Linh. Trưởng đoàn Nguyễn Nam Hùng khẳng định toàn đội sẽ nỗ lực hết mình để giành vé vào VCK như kỳ vọng của người hâm mộ.  

Công ty TNHH MTV Thế Linh được thành lập vào năm 2006 chuyên kinh doanh sản xuất: chăn - drap - gối - nệm mang thương hiệu Thế Linh. Trong thời gian qua, Công ty TNHH MTV Thế Linh đang trở thành một đối tác thân thiết của bóng đá nữ Việt Nam. 

Gần đây nhất, Công ty Thế Linh trở thành nhà tài trợ chính giải bóng đá nữ Vô địch Đông Nam Á 2012. Ngoài ra, công ty cũng đã tài trợ giải thưởng cho các cầu thủ nữ tại Giải bóng đá nữ Vô địch Quốc gia - Thái Sơn Bắc 2012 và tài trợ cho công tác tổ chức giải bóng đá nữ lứa tuổi 19 quốc gia 2012.

KIM ĐAN ( Theo Báo Bóng Đá )

Tin tức - sự kiện khác