Ngày 01/06/2013 tại Hội trường công ty cổ phần ICD Tân Cảng – Long Bình (G243 đường Bùi Văn Hòa, Khu phố 7, Long Bình, Biên Hòa, Đồng Nai) đã diễn ra Chương trình đại hội câu lạc bộ các nhà xuất nhập khẩu tỉnh Đồng Nai vào lúc 8h:30 – 13h:00. Giám đốc Phạm Thế Linh – công ty TNHH MTV Thế Linh tham gia trong Ban chấp hành Hội xuất nhập khẩu Đồng Nai nhiệm kỳ 2013 – 2015.

Giám đốc Phạm Thế Linh (hàng thứ 2 ngoài cùng bên trái)

Qua thảo luận và biểu quyết của các hội viên trong hội, mọi người đồng ý đổi tên Câu lạc bộ thành Hội xuất nhập khẩu Đồng Nai.

Các hội viên biểu quyết việc đổi tên câu lạc bộ 

Trong bối cảnh Việt Nam đang hội nhập mạnh vào nền kinh tế quốc tế, xuất nhập khẩu hàng hóa sẽ phát triển ngày càng mạnh. Hội hoạt động với vai trò đại diện, hỗ trợ, bảo vệ lợi ích hợp pháp cho các hội viên; vai trò hỗ trợ cung cấp thông tin, hướng dẫn, đào tạo nghiệp vụ XNK cho các hội viên; vai trò cầu nối giữa các doanh nghiệp, cá nhân XNK với chính quyền trung ương và địa phương; vai trò hỗ trợ xúc tiến thương mại trong lĩnh vực XNK cho các hội viên. Vì vậy, việc tham gia vào Hội xuất nhập khẩu Đồng Nai là cơ hội tốt cho công ty Thế Linh khi sắp tới đang có kế hoạch hướng đến việc xuất khẩu sản phẩm của công ty ra nước ngoài. 

Ban cố vấn và ban kiểm tra chụp hình lưu niệm tại Đại hội

Ban chấp hành mới của hội xuất nhập khẩu Đồng Nai nhiệm kỳ 2013-2015

Chúc cho hoạt động của Hội xuất nhập khẩu Đồng Nai  sẽ thành công tốt đẹp và phát triển mạnh hơn nữa trong thời gian sắp tới.

  BT

Tin tức - sự kiện khác