“Nhịp cầu ước mơ” là chương trình ra đời với mục đích nhân văn do Liên hiệp Khoa học Doanh Nhân Việt Nam phối hợp cùng Công ty CP Phát triển truyền thông VTV và chương trình “Phủ sóng yêu thương” tổ chức. Chương trình là nhịp cầu nối giữa các cháu có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn nhưng có hoài bão, ước mơ tương lai; “Nhịp cầu ước mơ” sẽ hỗ trợ cho các cháu xác định những mơ ước trong tương lai bằng chính khả năng và sự nỗ lực của bản thân; qua đó tự đăng ký kế hoạch thực hiện thành công mơ ước của chính mình. Đồng thời, đây cũng là chương trình với mục đích xã hội, không chỉ mang tính từ thiện, nhân đạo mà còn hướng đến công tác khuyến học - khuyến tài với mong muốn khơi dậy và phát huy tinh thần hiếu học ở những em nhỏ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn. Nhận thấy ý nghĩa lớn lao từ chương trình, Công ty Thế Linh đã nhận bảo trợ cho 6 em học sinh cấp III thuộc diện gia đình nghèo để tiếp tục theo đuổi con đường học vấn của mình , tiếp thêm ý chí và niềm tin cho các em hiện thực hóa ước mơ để sống có ích cho xã hội.

Danh sách các em học sinh do công ty Thế Linh bảo trợ

Đồng thời, để hỗ trợ kịp thời cho các em đã đăng ký tham gia chương trình “Nhịp cầu ước mơ” có được sự chuẩn bị tốt nhất cho năm học mới sắp tới, vào lúc 08h00/ ngày 18/08/2013 tại Hội trường 207 An Dương Vương, P.8, Q.5, TP.HCM chương trình có trao tặng quà, kinh phí học tập cho các em học sinh giỏi, hiếu học có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.

Đại diện công ty Thế Linh tặng quà cho các em nghèo hiếu học

Đại diện công ty Thế Linh nhận bằng khen từ Ban Tổ Chức chương trình

“Mỗi người là một vì sao…Và mỗi vì sao đều có cách riêng để tỏa sáng” Hy vọng nhận được sự quan tâm, giúp đỡ của các nhà hảo tâm và của xã hội, các em sẽ phấn đấu nỗ lực hơn nữa để vươn lên trong cuộc sống bằng việc học tập thật tốt, không chỉ giúp mình thoát khỏi cảnh “nghèo” mà còn quay lại phục vụ đất nước, hướng đến lợi ích xã hội chung.

BT

Tin tức - sự kiện khác