* Sản phẩm nệm bông ép gấp ba:
- Nguyên liệu bông polyester được dùng để sản xuất nệm đang là sản phẩm được ưa chuộng trên thị trường do chất lượng, độ bền và những lợi ích mang lại cho sức khoẻ người tiêu dùng.
- Chất liệu nệm được làm bằng sợi bông 100% polyester trắng tinh, được xử lý vô trùng tốt, không tạp chất, nhỏ mịn, thông thoáng, đảm bảo độ êm, không ngả màu sau khi giặt. Do tính chất kết dính tốt của sợi bông polyester, sản phẩm không dùng bất kỳ một loại keo hoá chất kết dính nào (chỉ sử dụng sức nóng để ép kết dính, đảm bảo độ tinh, sạch cho tấm nệm, tốt cho sức khỏe người sử dụng).
* Sản phẩm gối hơi:
- Gối Thế Linh được tạo ra từ chất lượng tuyệt hảo của gòn sợi tổng hợp với cách thiết kế đặc biệt, độ mềm vừa phải, giúp nâng đỡ cổ một cách hữu hiệu đem lại cảm giác thoải mái trong giấc ngủ.
* Sản phẩm drap:
- Drap Thế Linh sử dụng chất liệu vải 100% cotton cao cấp được nhập khẩu, lớp bông chần gòn mịn, đường nét may thêu tinh tế sắc sảo, mang đến cho phòng ngủ của gia đình bạn sự ấm áp, nhẹ nhàng trong từng giấc ngủ ngon. Cùng với sự kết hợp, pha trộn sắc màu của thiên nhiên, màu sắc trang nhã, hoa văn hiện đại sẽ đem lại cảm giác sảng khoái, thư giãn cho bạn sau một ngày làm việc mệt mỏi và căng thẳng.

Tin tức - sự kiện khác