Chiều 20/8, tại trụ sở LĐBĐ Việt Nam (VFF) đã diễn ra lễ công bố nhà tài trợ chính giải VĐ nữ ĐNÁ 2012 (diễn ra từ 13 đến 22/9 tại TP.HCM) giữa VFF và Công ty TNHH một thành viên Thế Linh.

Tham dự buổi lễ có Phó chủ tịch VFF - Nguyễn Lân Trung, Tổng thư ký VFF - Ngô Lê Bằng và ông Nguyễn Thế Linh - giám đốc Công ty TNHH một thành viên Thế Linh.

Giải VĐ nữ ĐNÁ 2012 lần thứ 3 Việt Nam vinh dự được LĐBĐ ĐNÁ (AFF) trao quyền đăng cai giải đấu danh giá nhất của bóng đá nữ khu vực. Để chuẩn bị cho giải đấu này, đội tuyển nữ Việt Nam đã tập trung tập luyện từ đầu tháng 8.

Tại buổi lễ công bố nhà tài trợ chính của giải VĐ nữ ĐNÁ, Phó chủ tịch VFF - Nguyễn Lân Trung nói: "Với sự hợp tác của Công ty TNHH một thành viên Thế Linh, VFF tin tưởng giải VĐ ĐNÁ 2012 sẽ thành công tốt đẹp và nhận được sự quan tâm, cổ vũ của NHM, tạo nên các trận đấu có chất lượng chuyên môn, lối chơi đẹp mắt và trong sáng".

Vui mừng với sự hợp tác cùng VFF, ông Nguyễn Thế Linh - giám đốc Công ty TNHH một thành viên Thế Linh cho biết: "Với những thành tích ĐT Nữ Việt Nam đã đạt được trong thời gian vừa qua, để góp một phần vào sự thành công của Giải Bóng đá Nữ vô địch Đông Nam Á 2012, đồng thời khích lệ, động viên tinh thần thi đấu của các tuyển thủ nữ Việt Nam trước một giải đấu lớn, Công ty TNHH MTV Thế Linh quyết định trở thành nhà tài trợ chính của Giải Bóng đá Nữ Vô địch Đông Nam Á 2012. Chúc Giải Bóng đá Nữ Vô địch Đông Nam Á thành công tốt đẹp, chúc đội tuyển Bóng đá Nữ Việt Nam sẽ thi đấu hết mình đạt thành tích cao nhất tại Giải Bóng đá".

Trước khi trở thành nhà tài trợ chính tại giải VĐ nữ ĐNÁ 2012, công ty TNHH một thành viên Thế Linh đã từng sát cánh với bóng đá nữ thông qua việc là nhà tài trợ giải thưởng sau trận đấu tại giải VĐQG nữ 2012.

Tin tức - sự kiện khác