• Chặng đường 10 năm hình thành và phát triển của Công ty Thế Linh

  Chặng đường 10 năm hình thành và phát triển của Công ty Thế Linh

  Chiều ngày 30 tháng 12 năm 2016, tại Nhà hàng Eros Palace đã diễn ra buổi Lễ kỷ niệm 10 năm thành lập Công ty TNHH MTV Thế Linh (2006 – 2016) và mừng tất niên năm 2016

 • Tham dự lễ ký kết và khai giảng chương trình đào tạo kỹ năng mềm cho sinh viên DNTU

  Tham dự lễ ký kết và khai giảng chương trình đào tạo kỹ năng mềm cho sinh viên DNTU

  Sáng ngày 06/5 tại Hội trường 03 Trường ĐH Công nghệ Đồng Nai (DNTU) đã diễn ra Lễ ký kết và khai giảng chương trình đào tạo kỹ năng mềm cho sinh viên giữa DNTU và Hội doanh nhân trẻ Đồng Nai.

 • Giám đốc công ty Thế Linh tham gia tọa đàm tại Trường Đại học công nghệ Đồng Nai

  Giám đốc công ty Thế Linh tham gia tọa đàm tại Trường Đại học công nghệ Đồng Nai

  Tiếp nối thành công của chương trình tọa đàm Khoa Kế toán Tài chính, sáng ngày 22/01/2016 Trường Đại học Công nghệ Đồng Nai đã đón tiếp các chuyên gia là đại diện các doanh nghiệp uy tín  trên địa bàn tỉnh Đồng Nai về tham dự buổi tọa đàm "Đánh giá chương trình đào tạo và phương pháp giảng dạy ngành Quản trị Kinh doanh theo định hướng doanh nghiệp".

 • Phạm Thế Linh – Chủ tịch Hội đồng quản trị tuổi “8x”

  Phạm Thế Linh – Chủ tịch Hội đồng quản trị tuổi “8x”

  Anh Phạm Thế Linh, Chủ tịch HĐQT, Tổng Giám đốc Công ty Nệm Thế Linh, tp Biên Hòa là một tấm gương khởi nghiệp thành công với sản phẩm chăn, drap, gối, nệm... Từ hai bàn tay trắng nhưng sự lăn lộn, bươn trải, quyết tâm khởi nghiệp đã giúp anh Linh làm giàu với chuyên ngành theo đuổi khác hoàn toàn với vốn kiến thức ban đầu của ông chủ trẻ này.

 • Dùng nệm đúng cách để tốt cho sức khoẻ

  Dùng nệm đúng cách để tốt cho sức khoẻ

  Chọn loại có độ đàn hồi cao, vệ sinh định kỳ, đặt nệm trên bề mặt phẳng... giúp kéo dài tuổi thọ nệm và mang đến giấc ngủ ngon cho các thành viên trong gia đình.

 • Sôi động thị trường nệm cao cấp

  Sôi động thị trường nệm cao cấp

  Theo Ralf Matthaes’s, Giám đốc điều hành của công ty nghiên cứu thị trường Taylor Nelson thì “1,5 triệu người Việt Nam có đủ khả năng để sử dụng những sản phẩm cao cấp và 52% người Việt Nam đã thực sự mua các sản phẩm xa xỉ”. Đặc biệt, mặt hàng nệm cao cấp là đồ dùng gắn liền với giấc ngủ của mỗi người, giúp chúng ta bảo vệ sức khỏe và hưởng thụ cuộc sống một cách trọn vẹn hơn thì việc lựa chọn một chiếc nệm tốt vô cùng quan trọng và nhận được rất nhiều sự quan tâm.