• Gần 30 trẻ mồi côi tại Chùa Tịnh Thất Quan Âm cần được sự chia sẻ của cộng đồng

  Gần 30 trẻ mồi côi tại Chùa Tịnh Thất Quan Âm cần được sự chia sẻ của cộng đồng

  Sáng ngày 23/12/2018 đại diện Quỹ Niềm tin và ngày mới đã tới thăm hỏi, động viên và trao tặng quà tại chùa Tịnh Thất Quan Âm thuộc ấp 3, xã Tân Hiệp, huyện Long Thành, tỉnh Đồng Nai. Hiện tại chùa đang nuôi gần 30 bé gái từ 3 tuổi đến 14 tuổi mồ côi cha mẹ. Đường vào chùa khá sâu nên ít được mọi người biết đến và giúp đỡ, để trang trải một phần chi phí chăm lo các em nên ở chùa cũng có làm nhang để bán.

 • Quỹ niềm tin vào ngày mới thăm hỏi, động viên cháu Nguyễn Ngọc Thảo Vy

  Quỹ niềm tin vào ngày mới thăm hỏi, động viên cháu Nguyễn Ngọc Thảo Vy

  Vào những ngày này trên mọi nẻo đường, miền quê đều đã tràn đầy sắc xuân, hương vị của tết. Trẻ con vui mừng háo hức được khoác lên mình những bộ quần áo mới để xúng xính cùng với không khí của năm mới, tuy nhiên vẫn còn đó những hoàn cảnh rất cần sự chia sẽ của cộng đồng của những nhà hảo tâm để phần nào mang lại một cái tết đầy đủ hơn.

 • Trao quà cho học sinh nghèo hiếu học xã Xuân Mỹ

  Trao quà cho học sinh nghèo hiếu học xã Xuân Mỹ

  Nhằm chia sẻ nỗi khó khăn của học sinh vùng sâu vùng xa nghèo khó hiếu học trên địa bàn huyện Cẩm Mỹ nói chung và xã Xuân Mỹ nói riêng Công ty Thế Linh cùng phối hợp với phòng Đào tạo công tác sinh viên trường Đại học Đồng Nai đã tổ chức Lễ trao quà cho học sinh nghèo hiếu học xã Xuân Mỹ.

 • TẶNG QUÀ CHO NGƯỜI NGHÈO THUỘC 3 XÃ LONG ĐỨC, LONG AN, LONG PHƯỚC CỦA HUYỆN LONG THÀNH.

  TẶNG QUÀ CHO NGƯỜI NGHÈO THUỘC 3 XÃ LONG ĐỨC, LONG AN, LONG PHƯỚC CỦA HUYỆN LONG THÀNH.

  Sáng ngày 28 tháng 01 năm 2016 Hội doanh nhân trẻ Đồng Nai đã tổ chức chương trình trao tặng quà tết cho hơn 100 hộ nghèo thuộc 3 xã Long Đức, Long An, Long Phước huyện Long Thành tỉnh Đồng Nai.

 • Hội doanh nhân trẻ Đồng Nai hỗ trợ vốn cho 17 người khuyết tật của 3 xã thuộc huyện Cẩm Mỹ

  Hội doanh nhân trẻ Đồng Nai hỗ trợ vốn cho 17 người khuyết tật của 3 xã thuộc huyện Cẩm Mỹ

  Sáng ngày 13/01/2016  Hội doanh nhân trẻ Đồng Nai đã tổ chức chương trình “ Trao vốn hỗ trợ người khuyết tật vươn lên’’ tại xã Xuân Tây – huyện Cẩm Mỹ – tỉnh Đồng Nai với số vốn lên đến 170 triệu đồng

 • Công ty Thế Linh tặng quà, hỗ trợ kinh phí cho các em học sinh nghèo hiếu học tại TP.Biên Hoà

  Công ty Thế Linh tặng quà, hỗ trợ kinh phí cho các em học sinh nghèo hiếu học tại TP.Biên Hoà

  Ngày 15/09/2013 Công an Thành Phố Biên Hoà tổ chức triển khai thực hiện công tác dân vận và phát động phong trào “Toàn dân bảo vệ an ninh Tổ Quốc” tại các phường Tân Phong, phường Trảng Dài, thành phố Biên Hoà. Kết hợp cùng chương trình hỗ trợ, giúp đỡ những gia đình, đối tượng thuộc chính sách các hộ nghèo, gia đình neo đơn, gặp khó khăn về nhà ở.Ngày 15/09/2013 Công an Thành Phố Biên Hoà tổ chức triển khai thực hiện công tác dân vận và phát động phong trào “Toàn dân bảo vệ an ninh Tổ Quốc” tại các phường Tân Phong, phường Trảng Dài, thành phố Biên Hoà. Kết hợp cùng chương trình hỗ trợ, giúp đỡ những gia đình, đối tượng thuộc chính sách các hộ nghèo, gia đình neo đơn, gặp khó khăn về nhà ở...