• Xoay trở kiếm đơn hàng

  Xoay trở kiếm đơn hàng

  Trong lúc bức tranh kinh tế còn những gam màu xám, nhiều doanh nghiệp (DN) nhỏ đã cố tìm mọi cách để vượt qua những khó khăn. Không ít DN đã tìm cho mình lối đi riêng mang lại hiệu quả....

   

 • Nệm Thế Linh: Công nghệ Hàn cho người Việt

  Nệm Thế Linh: Công nghệ Hàn cho người Việt

  (Thanh tra) - Trong nền kinh tế đầy khó khăn hiện nay của Việt Nam, Công ty TNHH MTV Thế Linh là một trong ít Công ty vẫn giữ vững tăng trưởng 30%/năm nhờ nắm bắt được cơ hội khi tiếp cận công nghệ nệm bông ép của Hàn Quốc. Ông Phạm Thế Linh, Giám đốc Công ty TNHH MTV Thế Linh đã trao đổi về chiến lược của Công ty trong 7 năm qua và kế hoạch sắp tới.

 • May nội địa vào mùa thấp điểm

  May nội địa vào mùa thấp điểm

  Từ đầu quý II, ngành sản xuất quần áo, chăn, drap, gối, nệm… bán ở thị trường trong nước bước vào mùa thấp điểm. Kinh tế khó khăn hơn, nhiều doanh nghiệp (DN), cơ sở phải xoay trở khá vất vả để duy trì sản xuất.

 • Chất lượng là sự sống còn

  Chất lượng là sự sống còn

  Công ty TNHH MTV Thế Linh được thành lập ngày 22-3-2006 chuyên kinh doanh sản xuất: chăn - drap - gối - nệm mang thương hiệu Thế Linh.

 • Làm ăn ở Myanmar: Coi chừng gặp lừa đảo

  Làm ăn ở Myanmar: Coi chừng gặp lừa đảo

  SGTT.VN - Khi các doanh nghiệp sang tìm hiểu thị trường để đầu tư vào Myanmar, hầu hết đều cho rằng đây là thị trường giàu tiềm năng và thân thiện. Tuy nhiên, một số rất ít trường hợp gặp phải "đối tác" không thật mà doanh nghiệp cần phải cảnh giác. Câu chuyện của hai vị giám đốc dưới đây là một kinh nghiệm.

 • Thế Linh - Ngày càng khẳng định một thương hiệu lớn

  Thế Linh - Ngày càng khẳng định một thương hiệu lớn

  “Thông qua nhân vật Bud Fox do diễn viên Charlie Sheen thủ vai, Bộ phim Wall Street (Phố Wall) của đạo diễn Oliver Stone đã gởi đến giới doanh nhân thông điệp rằng tiền bạc không đến trong chốc lát và sự tham lam không mang lại thành công đích thực…”