Công ty TNHH MTV Thế Linh được thành lập ngày 22-3-2006 chuyên kinh doanh sản xuất: chăn - drap - gối - nệm mang thương hiệu Thế Linh.

Đến nay, công ty đã khẳng định được thương hiệu vững chắc của mình trên thị trường. Với phương châm “Hạnh phúc của bạn là hạnh phúc của chúng tôi”, công ty đã tạo ra hệ thống phân phối trên 800 đại lý cửa hàng, được phân phối rộng rãi tại khu vực TP.HCM, Đông và Tây Nam Bộ. Công ty Thế Linh phấn đấu trở thành tập đoàn kinh tế vững mạnh, một thương hiệu lớn trong khu vực và quốc tế với cam kết “Chất lượng là sự sống còn”.

Tổng Thư ký Ngô Lê Bằng  (trái)và nhà tài trợ chính tại buổi lễ.

Bên cạnh kinh doanh, Công ty Thế Linh cũng đặc biệt coi trọng sứ mệnh với cộng đồng và xã hội. Chính vì vậy, ngày 20-8 mới đây, công ty đã quyết định làm nhà tài trợ chính Giải bóng đá nữ Vô địch Đông Nam Á 2012. “Để khích lệ, động viên tinh thần thi đấu của các tuyển thủ nữ, chúng tôi quyết định trở thành nhà tài trợ chính của Giải bóng đá nữ Vô địch Đông Nam Á 2012 và hy vọng sẽ tiếp tục gắn bó với bóng đá nữ Việt Nam trong thời gian tới” - ông Phạm Thế Linh, Giám đốc công ty, đã nói tại lễ công bố. Ngoài ra, công ty cũng đã tài trợ giải thưởng cho các cầu thủ nữ tại Giải bóng đá nữ Vô địch Quốc gia - Thái Sơn Bắc 2012 và tài trợ cho công tác tổ chức giải bóng đá nữ lứa tuổi 19 quốc gia 2012.

Theo báo bóng đá 

Tin tức - sự kiện khác