• Ngày ấm áp cùng các cụ bà tại Chùa Lâm Quang

  Ngày ấm áp cùng các cụ bà tại Chùa Lâm Quang

  Thăm hỏi, động viên và trao tặng quà tại Chùa Lâm Quang (số 301/117/70H Bến Bình Đông, phường 14, quận 8, thành phố Hồ Chí Minh) – hơn 22 năm đã cưu mang hơn trăm người già neo đơn và cơ nhỡ của Nhóm Thiện nguyện Quỹ Niềm Tin Vào Ngày Mới ngày 03/11/2019

 • Bé Nguyễn Phúc An (sn 2014) bị bệnh không có hậu môn và não ủng thủy

  Bé Nguyễn Phúc An (sn 2014) bị bệnh không có hậu môn và não ủng thủy

  Nguyễn Phúc An sinh năm 2014, quê ở Bến Tre. Hiện tại bé sống cùng Mẹ là Nguyễn Thị Phương, Bố là Nguyễn Minh Toàn ở trọ số nhà 88/20 KP Bình Phước A, Phường Bình Chuẩn, Thị Xã Thuận An, Bình Dương. Bé bị bệnh không có hậu môn và bộ phận sinh dục, não bị úng thủy - không đi đứng được, chỉ nằm và ngồi.

 • Chia sẻ xuân yêu thương tại Chùa Từ Ân và Mái Ấm Hồng Quang

  Chia sẻ xuân yêu thương tại Chùa Từ Ân và Mái Ấm Hồng Quang

  Với mong muốn được sẻ chia một phần những thiếu thốn vật chất và sưởi ấm tâm hồn của những mảnh đời bất hạnh trong dịp Tết đến xuân về, Quỹ Niềm Tin Vào Ngày Mới đã có chuyến thiện nguyện tại Chùa Từ Ân – Tân Thành, Bà Rịa Vũng Tàu và Mái Âm Hồng Quang - Thôn Phước Tấn, xã Tân Hòa, huyện Tân Thành, tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu vào ngày 13/01/2019.

 • Gần 30 trẻ mồi côi tại Chùa Tịnh Thất Quan Âm cần được sự chia sẻ của cộng đồng

  Gần 30 trẻ mồi côi tại Chùa Tịnh Thất Quan Âm cần được sự chia sẻ của cộng đồng

  Sáng ngày 23/12/2018 Đại diện Quỹ Niềm tin và Ngày mới đã tới thăm hỏi, động viên và trao tặng quà tại chùa Tịnh Thất Quan Âm thuộc ấp 3, xã Tân Hiệp, huyện Long Thành, tỉnh Đồng Nai. Hiện tại chùa đang nuôi gần 30 bé gái từ 3 tuổi đến 14 tuổi mồ côi cha mẹ. Đường vào chùa khá sâu nên ít được mọi người biết đến và giúp đỡ, để trang trải một phần chi phí chăm lo các em nên ở chùa cũng có làm nhang để bán.

 • Bé Trần Anh Nhật 4 tháng tuổi ở Đồng Nai bị mắc bệnh Hội Chứng Thực Bào Máu

  Bé Trần Anh Nhật 4 tháng tuổi ở Đồng Nai bị mắc bệnh Hội Chứng Thực Bào Máu

  Chiều ngày 11/02/2018 đại diện Quỹ Niềm tin và Ngày mới đã tới thăm hỏi và động viên trường hợp của bé Trần Anh Nhật 4 tháng tuổi ở Đồng Nai bị mắc bệnh Hội Chứng Thực Bào Máu (bệnh này ở Việt Nam không chữa khỏi) phải qua Singapore ghép tủy mới được. Hiện tại bé đang điều trị tại khoa ung bướu huyết học bệnh viện Nhi Đồng 2.

 • Võ Thị Kiều Uyên -Bà mẹ đơn thân chết do bệnh ung thư

  Võ Thị Kiều Uyên -Bà mẹ đơn thân chết do bệnh ung thư

  Em Võ Kiều Uyên 21 tuổi, địa chỉ 10/5 Tổ 19 Ấp Suối Cát 2, xã Suối Cát, Huyện Xuân Lộc, Tỉnh Đồng Nai. Sau một thời gian dài chống chọi với căn bệnh quái ác khối u ác tính đã chuyển qua di căn, Uyên đã ra đi để lại đứa con nhỏ mới 13 tháng tuổi. Nay đứa bé đang ở với bà ngoại.

 • Nguyễn Thanh Thảo - Một sản phụ chết não

  Nguyễn Thanh Thảo - Một sản phụ chết não

  Đó là Chị Nguyễn Thanh Thảo, nhà ở ấp Bình Ý, xã Tân Bình, huyện Vĩnh Cửu. Chị Thảo sau khi sinh con đã rơi vào tình trạng chết não, hiện sống đời thực vật.

 • Nguyễn Thị Hiệp - Mẹ bị ung thư nuôi 02 con tật nguyền

  Nguyễn Thị Hiệp - Mẹ bị ung thư nuôi 02 con tật nguyền

  Đó là hoàn cảnh của bà Nguyễn Thị Hiệp, ở ấp Lê Lợi 2, xã Quang Trung (huyện Thống Nhất). Bà Hiệp có đến 4 người con nhưng có 2 người con bị khuyết tật. Cách đây 4 năm, bà Hiệp đã  bán cả căn nhà gia đình bà đang ở tại ấp Hiệp Tâm 2, thị trấn Định Quán chỉ vọn vẹn 85 triệu đồng để chữa bệnh cho các con. 

 • Thăm hỏi, động viên Nguyễn Thị Cẩm Tú

  Thăm hỏi, động viên Nguyễn Thị Cẩm Tú

  Vào ngày 06/06/2017, đại diện Quỹ Niềm tin vào ngày mới đã tới thăm hỏi và động viên chị Nguyễn Thị Cẩm Tú 27 tuổi đang điều trị Ung thư cổ tử cung tại khoa Ung Bướu 2 - Bệnh viện đa khoa tỉnh Đồng Nai.

 • Giới thiệu Quỹ Niềm tin vào ngày mới