Quỹ Niềm Tin Vào Ngày Mới (sau đây gọi tắt là Quỹ) là quỹ từ thiện hoạt động không vì lợi nhuận, nhằm mục đích hỗ trợ những mảnh đời có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, mắc bệnh hiểm nghèo - ưu tiên các em nhỏ dưới 13 tuổi.

       Quỹ do sáng lập viên ( Đồng thời là chủ tịch Quỹ) Ông Phạm Thế Linh thành lập vào ngày 30/12/2016.

       Năm 2003, Ông Phạm Thế Linh từ Hà Nội vào Biên Hòa để lập nghiệp, trước khi kinh doanh Ông từng làm rất nhiều việc để kiếm sống. Năm 2006, với 5 triệu đồng mượn bạn Ông bắt đầu sản xuất sản phẩm mùng chụp dành cho người lớn. Sau một năm khởi nghiệp Ông đã phải cầm cố xe máy nhiều lần rồi ngưng sản xuất. Kết thúc việc kinh doanh Ông gánh món nợ hơn 50 triệu đồng.

      Ông Linh đã bắt đầu công việc kinh doanh của mình bằng việc tìm hiểu thị trường tại các siêu thị, chợ. Ông nhận thấy sản phẩm gối hơi có thể đáp ứng được các tiêu chí đã rút ra từ thất bại đầu tiên nên quyết định bắt tay vào sản xuất.

       Từ những ngày bán hàng ở lề đường, đến nay Công ty Thế Linh mỗi năm cung cấp ra thị trường  600.000 chiếc gối, 40.000 chiếc nệm, 50.000 bộ Chăn- Drap. Nối tiếp sự thành công đó Ông đã đầu tư mở rộng sản xuất các sản phẩm nệm Bông ép, bộ Chăn- Drap, nệm Cao su nhân tạo và mở rộng các mặt hàng gối chuyên dụng.

        Trải qua hơn 13 năm hình thành và phát triển, Công ty Thế Linh từ một cơ sở sản xuất chỉ hơn 5 công nhân đến nay tạo công ăn việc làm cho trên dưới 100 lao động với mức thu nhập bình quân 7.500.000 đồng/tháng, đã trở thành một doanh nghiệp có quy mô vừa, có nhà máy rộng 4.000 m2  tại Biên Hòa.

         Ông chia sẻ “ Xã hội cho tôi sự thành công để có ngày hôm nay nên tôi muốn trả ơn cho cuộc đời, cho xã hội” nên cá nhân Ông đã lập nên quỹ từ thiện Niềm Tin vào ngày mới.

          Quỹ được hình thành và hoạt động dựa vào nguồn đóng góp của sáng lập viên là cá nhân Ông trên cơ sở tự đóng góp mỗi năm tối thiểu là 200.000.000 đồng ( Hai trăm triệu đồng) cộng với các khoản tiền khác (tiền mừng sinh nhật, tiền mừng tuổi của các con và cháu trong gia đình Ông) để thực hiện các hoạt động  vì mục đích từ thiện.

          Quỹ không vận động quyên góp cũng như nhận bất kì một khoản hỗ trợ nào từ bên ngoài.

          Phạm vi hoạt động từ thiện của Quỹ là trong cả nước, tuy nhiên do điều kiện không cho phép nên trước tiên sẽ ưu tiên trên địa bàn Đồng Nai, mức hỗ trợ tùy vào từng trường hợp cụ thể giao động từ 01 đến 10 triệu đồng.

          Tiếp nhận thông tin xin hỗ trợ từ:

             - Người tiếp nhận: Thúy Uyên, ĐT: 0908.443.342 / 02513.889.219.

             - Email: nemthelinh@gmail.com.