Trong không khí chào mừng Xuân Canh Tý 2020, người người nô nức chuẩn bị đón Tết cùng đoàn viên bên gia đình, người thân và bạn bè. Nhưng cũng còn đó biết bao người có hoàn cảnh thiếu may mắn phải chịu những khó khăn vật chất và thiếu thốn tình cảm.

   Với mong muốn được sẻ chia một phần những thiếu thốn vật chất và sưởi ấm tâm hồn của những mảnh đời bất hạnh trong dịp Tết đến Xuân về, Quỹ Niềm Tin Vào Ngày Mới đã có chuyến thiện nguyện "Xuân yêu thương và sẻ chia" tại Mái ấm Suối Sao - Ấp Lộc Đức, X. Hố Nai 3, H. Trảng Bom, T. Đồng Nai vào ngày 18/01/2020 (24 Âm lịch).

        Nơi đây đang nuôi dưỡng 43 bé, trong đó bé nhỏ nhất chỉ mới 10 tháng tuổi, bé lớn nhất hiện đang học lớp 9. Các bé được đến trường đầy đủ (phần lớn là người dân tộc nên việc học văn hóa có thêm phần khó khăn hơn), được các Sơ chăm lo chu đáo, không gian sinh hoạt sạch sẽ và thoáng mát.

       Dưới đây là một số hình ảnh tại Mái ấm Suối Sao:

Việc nấu ăn tại mái ấm vẫn còn đơn sơ và nhiều thiếu thốn, sử dụng hoàn toàn bằng bếp củi

Đại diện Quỹ Niềm Tin Vào Ngày Mới chụp hình lưu niệm tại Mái ấm Suối Sao

   Mong muốn các em nhỏ ở Mái Ấm Suối Sao sẽ tiếp tục nhận được nhiều hơn nữa sự quan tâm chia sẻ của cộng đồng, của các mạnh thường quân để sưởi ấm những mảnh đời kém may mắn cho các em.

    Mỗi một hành động nhỏ nhưng đầy ý nghĩa sẽ góp phần để cho các em được cắp sách tới trường trong tiếng nói cười hồn nhiên của trẻ thơ.

 

Quỹ niềm tin vào ngày mới khác