Chị Nguyễn Thị Thơ (sn 1984) thuê trọ và làm việc tại Vĩnh Cửu, Đồng Nai cùng 4 đứa con. Chị và chồng đã ly hôn và 4 bé đều do một mình Chị gồng gánh đủ mọi việc để nuôi nấng. Bé lớn hiện 13 tuổi, nhưng do gia đình khó khăn nên bé đã phải nghỉ học từ lâu để phụ giúp mẹ. Hai con trai thứ của chị đang học tại trường tiểu học Tân Phú (Vĩnh Cửu). Con gái út hiện đã 6 tuổi nhưng vì quá khó khăn, chỉ có mình chị nuôi 4 đứa con nên cũng chưa được đến trường.

     Vô cùng xót xa khi trên đường đi làm về Chị Thơ không may gặp tai nạn lúc 3h sáng và ra đi để lại 4 đứa con mồ côi mẹ mãi mãi. Nhà cửa Chị không có, khi Chị mất được đưa về nhà anh hai để làm đám tang.

     Nay hữu duyên Quỹ Niềm tin vào ngày mới đã biết đến hoàn cảnh đáng thương của gia đình Chị. Nhóm cùng các MTQ gần xa cũng quyên góp được một số tiền gửi đến gia đình Chị vào sáng ngày 17/04/2021. Trước mắt số tiền này sẽ là kinh phí cho các em được cắp sách đến trường. Phụ giúp cho Chị Thy (chị của Chị Thơ) nuôi dưỡng các bé.

Đại diện Quỹ Niềm tin vào ngày mới thăm hỏi và động viên gia đình Chị Thơ

     Mong rằng, các em sẽ tiếp tục con đường đến trường được sự yêu thương của gia đình thay cho sự mất mát nỗi đau mất mẹ. Và mong rằng các em sau này sẽ sống vui vẻ hơn, yêu thương nhau nhiều hơn nữa.

Quỹ niềm tin vào ngày mới khác