Những ngày cuối năm, khi Tết đến Xuân về là những ngày mà tất cả trẻ em đều mong chờ nhất. Khi Tết đến, các em sẽ được diện trên mình những bộ quần áo mới, được ba mẹ đưa đi chơi, được lì xì, được ăn rất nhiều món ngon ưa thích và đón không khí ấm áp, hạnh phúc bên gia đình. Nhưng đối với các bé không may mắn vì bệnh tật và đang phải điều trị bệnh trong bệnh viện thì Tết đến cũng là thời điểm mà các em và thân nhân cảm thấy không vui vì xung quanh thiếu vắng những người thân yêu trong gia đình.

Phần nào hiểu được tâm tư đó, sáng ngày 16/01/2022, Đại diện Quỹ Niềm tin vào ngày mới phối hợp với Quý nhà hảo tâm tới thăm và trao tặng quà cho 50 bé có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn đang điều trị tại bệnh viện Nhi đồng Đồng Nai; đồng thời động viên, khích lệ tinh thần lạc quan, chiến thắng bệnh tật và mang đến cho bệnh nhi, thân nhân một niềm vui trong năm mới.

     Vì tình hình dịch bệnh Covid-19 diễn biến phức tạp, đoàn không thể ghé thăm trực tiếp các phòng bệnh - nơi các bé đang điều trị.

Một số hình ảnh trao tặng tại Bệnh viện Nhi Đồng Nai

Đại diện Quỹ Niềm Tin Vào Ngày Mới và MTQ chụp hình lưu niệm tại Bệnh viện Nhi Đồng Nai

     Trong bệnh viện, còn rất nhiều hoàn cảnh khó khăn hơn nữa. Rất mong nhận được sự hỗ trợ cùng đóng góp từ các nhà hảo tâm và mạnh thường quân trên khắp mọi miền đất nước.

Quỹ niềm tin vào ngày mới khác