Hiện nay, tình trạng dịch bệnh Covid - 19 kéo dài, làm ảnh hưởng rất lớn đến đời sống của người dân trên đất nước ta. Cả hệ thống Chính trị, Xã hội và Đội ngũ Y tế đang phải oằn mình vì đại dịch này hơn nhiều tháng nay và cuộc chiến này chưa biết hồi kết.

    Quỹ Niềm Tin Vào Ngày Mới với suy nghĩ “Không giữ lại quá nhiều tài sản khi mọi người đang rất rất khổ, cần cho cuộc sống qua ngày. Và tài sản có là nhờ xã hội, giờ hãy quay trở lại khi xã hội cần”, mang theo suy nghĩ đó - Quỹ hỗ trợ các phần quà tặng là các nhu yếu phẩm hằng ngày, chỉ mong rằng đóng góp của mình có thể hỗ trợ một phần nào đó cho cuộc sống bà con trong mùa dịch bệnh này.

    Sáng ngày 01/04/2020, Đại diện Quỹ Niềm Tin Vào Ngày Mới đã có mặt tại Xã Phú Lý, Huyện Vĩnh Cửu, với sự hỗ trợ của Công ty Prowin đã trao tặng đến tận nhà bà con có hoàn cảnh khó khăn (cụ già neo đơn, có gia đình con cái bỏ đi chỉ có một mình cụ bà phải nuôi 5 đứa cháu nhỏ, người khuyết tật không còn khả năng lao động, người thì bị bệnh ung thư,...) trên địa bàn Xã Phú Lý.

     Sau đó, Quỹ NTVNM cùng phối hợp với các đơn vị địa phương (UBND, Chi Hội Phụ nữ) và các CLB từ thiện gần xa, để có thể gửi tặng những món quà đến các hộ gia đình đang rất khó khăn (các cụ già bán vé số do dịch bệnh không được phép bán, các lao động bị nghỉ việc tạm thời hay thôi việc mấy tháng nay, các cụ già không con cái chăm sóc, ...)

     Khi chương trình đang diễn ra, Quỹ NTVNM cũng đã nhận được các đóng góp từ các nhà hảo tâm gần xa, nhóm đã chuyển toàn bộ số tiền thành quà tặng để gửi đến tận tay bà con trong mùa dịch bệnh này.

      Dưới đây là một số hình ảnh trong đợt từ thiện:

     Những chuyến xe vận chuyển quà đến từng hộ gia đình:

 

Quỹ niềm tin vào ngày mới khác