Với mong muốn được sẻ chia một phần những thiếu thốn vật chất và sưởi ấm tâm hồn của những mảnh đời bất hạnh, sáng ngày 21/08/2022 Đại diện Quỹ Niềm tin vào ngày mới – thành viên Nhóm Thiện Nguyện Vô Thường đã tới thăm và tặng quà tại Mái Ấm An Vũ - Địa chỉ: Đội 3, Ấp 2, Xã Đồng Tâm, Huyện Đồng Phú, Tỉnh Bình Phước (hướng Đồng Xoài đi lên).

       Ở đây, có 4 Sơ chăm sóc nuôi dưỡng những em nhỏ bị bỏ rơi, không có gia đình và người già cô đơn, hiện tại mái ấm đang chăm sóc 72 trẻ nhỏ và 3 người già. Cuộc sống cũng rất khó khăn, nhiều bé còn quá nhỏ chỉ mới mấy tháng tuổi đang phải uống sữa ngoài, thêm vị trí địa lý hẻo lánh ít dân lui tới. Chi phí nuôi cho các em phần lớn nhờ các đóng góp của các mạnh thường quân gần xa đến ủng hộ, chạy lo từng bữa ăn cho các em là một việc làm ko phải dễ dàng.    

       Dưới đây là một số hình ảnh tại Mái Ấm:

 

       Hy vọng các hoàn cảnh ở Mái Ấm An Vũ sẽ tiếp tục nhận được nhiều hơn nữa sự quan tâm chia sẻ của cộng đồng, của các mạnh thường quân để sưởi ấm những mảnh đời kém may mắn tại đây. Các đóng góp có thể liên hệ số điện thoại Sơ Ngoan (0985 969 007).

 

Quỹ niềm tin vào ngày mới khác