• Thăm hỏi và động viên gia đình Thầy Phan Thế Khoa ở Hà Tĩnh

  Thăm hỏi và động viên gia đình Thầy Phan Thế Khoa ở Hà Tĩnh

  Thầy giáo Phan Thế Khoa (sinh năm 1983) hiện đang là giáo viên trường THCS Cẩm Nhượng, nhà ở Xã Nam Phúc Thăng, Huyện Cẩm Xuyên, Tỉnh Hà Tĩnh bị tai nạn đã mổ não 1 lần, không may tái phát thầy bị ngã và phải cấp cứu mổ não lần 2, hiện đang hôn mê tại khoa Hồi sức cấp cứu tích cực tầng 3 Bệnh viện Đa khoa Tỉnh Hà Tĩnh. Ngày 26/10/2022, Quỹ niềm tin vào ngày mới thành viên Nhóm Thiện Nguyện Vô Thường cùng Chị Hằng kết nối với Chị Dung – Trưởng Nhóm Mái Ấm Hướng Thiện (Hà Tĩnh) đã đến thăm và đồng viên Thầy Khoa.

 • Một ngày đầy ấm áp tại Mái Ấm An Vũ

  Một ngày đầy ấm áp tại Mái Ấm An Vũ

  Với mong muốn được sẻ chia một phần những thiếu thốn vật chất và sưởi ấm tâm hồn của những mảnh đời bất hạnh, sáng ngày 21/08/2022 Đại diện Quỹ Niềm tin vào ngày mới đã tới thăm và tặng quà tại Mái Ấm An Vũ - Địa chỉ: Đội 3, Ấp 2, Xã Đồng Tâm, Huyện Đồng Phú, Tỉnh Bình Phước (Hướng Đồng Xoài đi lên).

 • Thăm hỏi và động viên gia đình Dì Hoàng Thị Cảnh

  Thăm hỏi và động viên gia đình Dì Hoàng Thị Cảnh

  Dì Hoàng Thị Cảnh sinh năm 1976, nhà ở Xóm 2, Thôn Hoa Trung, Xã Kì Hoa, Thị Xã Kì Anh, Tỉnh Hà Tĩnh. Dì là mẹ đơn thân một mình nuôi hai đứa trẻ đang tuổi ăn học, gia đình thuộc diện khó khăn nhất của thôn xã, ai thuê làm gì thì Dì làm nấy, công việc không ổn định, mà sức khỏe không được tốt ốm đau suốt, tiền ăn hàng ngày của mẹ con cũng đã khó khăn. Phần nào hỗ trợ kinh phí điều trị cho Dì Cảnh, ngày 10/08/2022 Quỹ Niềm Tin Vào Ngày Mới gửi đóng góp đến gia đình Dì.

 • Thăm hỏi và động viên Bé Nguyễn Hoài Nam

  Thăm hỏi và động viên Bé Nguyễn Hoài Nam

  Sáng ngày 23/07/2022, Đại diện Quỹ Niềm Tin Vào Ngày Mới kết hợp với Phòng Công tác xã Hội Bệnh Viện Nhi Đồng Nai đã đến thăm hỏi và động viên gia đình Bệnh nhi Nguyễn Hoài Nam, sinh ngày 09/03/2009. Nhà ở Xã Tân Thạnh, Huyện An Minh, Tỉnh Kiên Giang.

 • Thăm hỏi, động viên gia đình Bé Nhã Uyên và Bé Hải Đăng điều trị tại Bệnh viện Nhi Đồng Nai

  Thăm hỏi, động viên gia đình Bé Nhã Uyên và Bé Hải Đăng điều trị tại Bệnh viện Nhi Đồng Nai

  Sáng ngày 16/07/2022, Đại diện Quỹ Niềm Tin Vào Ngày Mới - Nhóm Thiện Nguyện Vô Thường kết hợp với Phòng Công tác xã Hội Bệnh Viện Nhi Đồng Nai đã đến thăm hỏi và động viên gia đình hai bé: Bệnh nhi Trần Thị Nhã Uyên (sinh ngày 23/06/2020) - bị thoát vị màng tuỷ và Bệnh nhi: Bùi Hải Đăng (sinh ngày 15/05/2022) - bị xuất huyết màng não

 • Ngày ấm áp và đầy ý nghĩa tại Mỏ Cày Nam, Bến Tre

  Ngày ấm áp và đầy ý nghĩa tại Mỏ Cày Nam, Bến Tre

  Nhân dịp công tác tại khu vực Miền Tây, ngày 04/07/2022 Nhóm Quỹ Niềm Tin Vào Ngày Mới đã có dịp ghé thăm các gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trao tận tay bà con trên địa bàn Huyện Mỏ Cày Nam, Tỉnh Bến Tre những nhu yếu phẩm cùng một phần tiền mặt, chỉ mong phần nào đó htrợ bà con cuộc sống hằng ngày.

   

 • Thăm hỏi và động viên gia đình Chị Mai

  Thăm hỏi và động viên gia đình Chị Mai

  Ngày 22/6/2022, Đại diện Quỹ Niềm Tin Vào Ngày Mới đã tới nhà thăm hỏi và động viên gia đình Em Đỗ Thị Mai sinh năm 1991, nhà ở số 46/4X, Tổ 4, Kp1A, Phường Tân Hiệp, Thành phố Biên Hoà, Tỉnh Đồng Nai. 

 • Ngày an lành tại Bệnh viện Nhi Đồng Nai

  Ngày an lành tại Bệnh viện Nhi Đồng Nai

  Nhân ngày Quốc tế Thiếu Nhi (01/06/2022), để tiếp thêm một phần tinh thần cho gia đình các bé và phần nào đó hỗ trợ phí điều trị tại đây - ngày 28/05/2022 Quỹ Niềm Tin Vào Ngày Mới đã có mặt tại Bệnh viện Nhi Đồng Nai.

 • Một ngày đầy ý nghĩa tại Phú Lý

  Một ngày đầy ý nghĩa tại Phú Lý

  Sau gần 01 năm, nay Quỹ Niềm tin vào ngày mới lại có cơ hội ghé thăm các bà con có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã Phú Lý, huyện Vĩnh Cửu, tỉnh Đồng Nai. Sáng ngày 27/02/2022, Đại diện Quỹ NTVNM cùng các MTQ đã có mặt tại Xã Phú Lý, cùng sự hỗ trợ của Công ty Prowin đã trao tận tay bà con có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã những nhu yếu phẩm cùng một phần tiền mặt, chỉ mong hỗ trợ bà con trong cuộc sống hằng ngày.

 • Tiếp nối Chương trình san sẻ “Xuân yêu thương” tại Bồ Đề Cốc

  Tiếp nối Chương trình san sẻ “Xuân yêu thương” tại Bồ Đề Cốc

  Với mong muốn được sẻ chia một phần những thiếu thốn vật chất và sưởi ấm tâm hồn của những mảnh đời bất hạnh trong dịp Tết đến Xuân về, Quỹ Niềm Tin Vào Ngày Mới đã có chuyến thiện nguyện "Xuân yêu thương" tại Bồ Đề Cốc của Sư Đoạn Phiền - Huyện Hải Lăng, T. Quảng Trị vào ngày 27/01/2022.