• Thăm hỏi và động viên gia đình Chị Dương - Mẹ đơn thân một mình nuôi 5 đứa con

  Thăm hỏi và động viên gia đình Chị Dương - Mẹ đơn thân một mình nuôi 5 đứa con

  Chị Nguyễn Thị Thủy Dương nhà ở Ấp Trang Định, Xã Bông Trang, Huyện Xuân Mộc, Tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu. Cách đây 06 tháng chồng Chị ra đi vì tai nạn giao thông, Chị Dương sinh xong bé thứ 5 bị rơi vào trầm cảm, ý thức không còn chị đã mua xăng về tự thiêu và qua đời chiều hôm 15/04/2021. Chị đi bỏ lại 5 đứa con thơ, đứa lớn nhất 8 tuổi và đứa bé nhỏ nhất gần 5 tháng tuổi đang cần phải có sữa mẹ hàng ngày.

 • Thăm hỏi và động viên gia đình Chị Thơ

  Thăm hỏi và động viên gia đình Chị Thơ

  Chị Nguyễn Thị Thơ (sn 1984) thuê trọ và làm việc tại Vĩnh Cửu, Đồng Nai cùng 4 đứa con. Chị và chồng đã ly hôn và 4 bé đều do một mình Chị gồng gánh đủ mọi việc để nuôi nấng. Vô cùng xót xa khi trên đường đi làm về Chị Thơ không may gặp tai nạn lúc 3h sáng và ra đi để lại 4 đứa con mồ côi mẹ mãi mãi.

 • Một ngày ấm lòng tại Phú Lý

  Một ngày ấm lòng tại Phú Lý

  Sáng ngày 11/04/2021, Đại diện Quỹ NTVNM cùng các MTQ đã có mặt tại Xã Phú Lý, với sự hỗ trợ của Công ty Prowin đã trao tận tay bà con có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã những nhu yếu phẩm cùng một phần tiền mặt, chỉ mong hỗ trợ bà con cuộc sống hằng ngày.

 • Trở lại thăm Mái Ấm Phan Sinh những ngày giáp Tết

  Trở lại thăm Mái Ấm Phan Sinh những ngày giáp Tết

  Mái ấm Phan Sinh được anh Bùi Văn Châu thành lập vào năm 1998 và duy trì cho đến nay. Anh Châu vẫn được người dân ở khu Trảng Bom, Đồng Nai quen gọi là “Thầy Châu”.  Chiều ngày 03/02/2021, đại điện Quỹ Niềm tin vào ngày mới cùng đại diện các mạnh thường quân đã ghé thăm Mái ấm. Đây là lần thứ 2 Quỹ Niềm tin vào ngày mới ghé thăm Thầy Châu và Mái ấm Phan Sinh, lần đầu tiên vào những ngày giáp Tết năm 2018.

 • Vượt qua mùa lũ cùng đồng bào Miền Trung

  Vượt qua mùa lũ cùng đồng bào Miền Trung

  Sáng ngày 03-04/11/2020, Đại diện Quỹ Niềm Tin Vào Ngày Mới cùng đại diện các mạnh thường quân các tổ chức, cá nhân, công ty đã đóng góp trong đợt ra quân hỗ trợ đồng bào Miền Trung lần này, đã đến thăm và trao tặng các suất quà cho người dân bị lũ lụt và sạt lở đất trên diện tích rộng do mưa bão triền miên gây ra tại địa bàn tỉnh Quảng Bình và Quảng Trị.

 • Kỷ niệm 73 năm ngày Thương binh Liệt sĩ 27/07

  Kỷ niệm 73 năm ngày Thương binh Liệt sĩ 27/07

  Ngày 25/07/2020, nhân kỷ niệm 73 năm ngày Thương binh Liệt sỹ (27/07/1947 – 27/07/2020). Với truyền thống “Uống nước nhớ nguồn”, tri ân những người có công với quê hương đất nước, Quỹ Niềm Tin Vào Ngày Mới phối hợp cùng Ủy ban Nhân dân Khu phố 13, Phường Hố Nai, Tp. Biên Hòa, T. Đồng Nai tổ chức buổi họp mặt trao tặng quà cho các gia đình thuộc diện chính sách trên địa bàn Khu phố.

 • Trao quà tại xã Bắc Sơn, hỗ trợ bà con vượt qua hạn hán

  Trao quà tại xã Bắc Sơn, hỗ trợ bà con vượt qua hạn hán

  Sáng ngày 06/06/2020, Đại diện Quỹ Niềm Tin Vào Ngày Mới phối hợp cùng Hội Doanh Nhân Trẻ Đồng Nai và Ninh Thuận, cùng các mạnh thường quân khác đã trao tặng 500 suất quà cho đồng bào Raglai tại thôn Xóm Bằng, X. Bắc Sơn, H. Thuận Bắc.

 • Quà tặng hỗ trợ bà con vượt qua mùa dịch Covid-19

  Quà tặng hỗ trợ bà con vượt qua mùa dịch Covid-19

  Sáng ngày 01/04/2020, đại diện Quỹ Niềm Tin Vào Ngày Mới đã có mặt tại Xã Phú Lý, Huyện Vĩnh Cửu, với sự hỗ trợ của Công ty Prowin đã trao tặng hơn 40 phần quà đến tận nhà bà con có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn Xã Phú Lý.

 • Xuân yêu thương và sẻ chia tại Mái ấm Suối Sao

  Xuân yêu thương và sẻ chia tại Mái ấm Suối Sao

  Chuyến thiện nguyện "Xuân yêu thương và sẻ chia" Tết Canh Tý 2020 tại Mái Âm Suối Sao - Ấp Lộc Đức, X. Hố Nai 3, H. Trảng Bom, T. Đồng Nai vào ngày 18/01/2020 (24 Âm lịch) của Nhóm Quỹ Niềm Tin Vào Ngày Mới.

 • Giáng sinh an lành tại bệnh viện Nhi đồng Đồng Nai

  Giáng sinh an lành tại bệnh viện Nhi đồng Đồng Nai

  Chiều ngày 24/12/2019, Đại diện Quỹ Niềm tin vào ngày mới đã tới thăm hỏi và động viên gần 30 bé có hoàn cảnh khó khăn đang điều trị tại bệnh viện Nhi đồng Đồng Nai.