• Một ngày đầy ý nghĩa tại Phú Lý

  Một ngày đầy ý nghĩa tại Phú Lý

  Sau gần 01 năm, nay Quỹ Niềm tin vào ngày mới lại có cơ hội ghé thăm các bà con có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã Phú Lý, huyện Vĩnh Cửu, tỉnh Đồng Nai. Sáng ngày 27/02/2022, Đại diện Quỹ NTVNM cùng các MTQ đã có mặt tại Xã Phú Lý, cùng sự hỗ trợ của Công ty Prowin đã trao tận tay bà con có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã những nhu yếu phẩm cùng một phần tiền mặt, chỉ mong hỗ trợ bà con trong cuộc sống hằng ngày.

 • Tiếp nối Chương trình san sẻ “Xuân yêu thương” tại Bồ Đề Cốc

  Tiếp nối Chương trình san sẻ “Xuân yêu thương” tại Bồ Đề Cốc

  Với mong muốn được sẻ chia một phần những thiếu thốn vật chất và sưởi ấm tâm hồn của những mảnh đời bất hạnh trong dịp Tết đến Xuân về, Quỹ Niềm Tin Vào Ngày Mới đã có chuyến thiện nguyện "Xuân yêu thương" tại Bồ Đề Cốc của Sư Đoạn Phiền - Huyện Hải Lăng, T. Quảng Trị vào ngày 27/01/2022. 

 • Tiếp tục đồng hành cùng chính quyền chăm lo Tết cho người nghèo

  Tiếp tục đồng hành cùng chính quyền chăm lo Tết cho người nghèo

  Nhân dịp Tết Nguyên đán Nhâm Dần 2022, trong 3 ngày 17-23-25/01, Quỹ Niềm tin vào ngày mới và Mạnh thường quân phối hợp cùng chính quyền địa phương tặng quà cho các hộ nghèo trên địa bàn Thành phố Biên Hoà.

 • San sẻ “Xuân yêu thương” tại Mái ấm Suối Sao & Mái Ấm Thiên Thần Nhỏ

  San sẻ “Xuân yêu thương” tại Mái ấm Suối Sao & Mái Ấm Thiên Thần Nhỏ

  Tiếp nối Chương trình san sẻ “Xuân yêu thương”, Quỹ Niềm Tin Vào Ngày Mới đã có chuyến thiện nguyện "Xuân yêu thương" tại Mái ấm Suối Sao - Ấp Lộc Đức, X. Hố Nai 3, H. Trảng Bom, T. Đồng Nai và Mái ấm Thiên Thần Nhỏ - Xã Bình Minh, Huyện Trảng Bom, T. Đồng Nai vào ngày 16/01/2022.

 • San sẻ “Xuân Yêu Thương” tại Bệnh viện Nhi Đồng Nai

  San sẻ “Xuân Yêu Thương” tại Bệnh viện Nhi Đồng Nai

  Sáng ngày 16/01/2022, Đại diện Quỹ Niềm tin vào ngày mới cùng các mạnh thường quân đã tới thăm hỏi và động viên 50 bé có hoàn cảnh khó khăn đang điều trị tại bệnh viện Nhi đồng Đồng Nai.

 • Giáng sinh ấm áp tại Mái ấm Phan Sinh

  Giáng sinh ấm áp tại Mái ấm Phan Sinh

  Sáng ngày 26/12/2021, Đại điện Quỹ Niềm tin cùng các Mạnh thường quân đã đến đã ghé thăm Mái ấm Phan Sinh (Thôn Tây Lạc, Ấp An Chu, X. Bắc Sơn, H. Trảng Bom, T. Đồng Nai).
 • Hỗ trợ nhu yếu phẩm cho người dân khu vực phong tỏa ở tỉnh Đồng Nai và Bình Dương

  Hỗ trợ nhu yếu phẩm cho người dân khu vực phong tỏa ở tỉnh Đồng Nai và Bình Dương

  Tình hình dịch bệnh Covid-19 đang diễn biến hết sức phức tạp ở các tỉnh phía Nam – nhiều khu vực dân cư ở các địa phương trên địa bàn của tỉnh bị phong tỏa. Để phần nào kịp thời hỗ trợ cho bà con nhân dân đang gặp khó khăn, Quỹ Niềm Tin Vào Ngày Mới và các mạnh thường quân gần xa chuẩn bị các phần quà nhu yếu phẩm gửi tặng bà con ở các khu vực bị phong tỏa trên địa bàn tỉnh Đồng Nai và Bình Dương.

 • Thăm hỏi và động viên gia đình Chị Dương - Mẹ đơn thân một mình nuôi 5 đứa con

  Thăm hỏi và động viên gia đình Chị Dương - Mẹ đơn thân một mình nuôi 5 đứa con

  Chị Nguyễn Thị Thủy Dương nhà ở Ấp Trang Định, Xã Bông Trang, Huyện Xuân Mộc, Tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu. Cách đây 06 tháng chồng Chị ra đi vì tai nạn giao thông, Chị Dương sinh xong bé thứ 5 bị rơi vào trầm cảm, ý thức không còn chị đã mua xăng về tự thiêu và qua đời chiều hôm 15/04/2021. Chị đi bỏ lại 5 đứa con thơ, đứa lớn nhất 8 tuổi và đứa bé nhỏ nhất gần 5 tháng tuổi đang cần phải có sữa mẹ hàng ngày.

 • Thăm hỏi và động viên gia đình Chị Thơ

  Thăm hỏi và động viên gia đình Chị Thơ

  Chị Nguyễn Thị Thơ (sn 1984) thuê trọ và làm việc tại Vĩnh Cửu, Đồng Nai cùng 4 đứa con. Chị và chồng đã ly hôn và 4 bé đều do một mình Chị gồng gánh đủ mọi việc để nuôi nấng. Vô cùng xót xa khi trên đường đi làm về Chị Thơ không may gặp tai nạn lúc 3h sáng và ra đi để lại 4 đứa con mồ côi mẹ mãi mãi.

 • Một ngày ấm lòng tại Phú Lý

  Một ngày ấm lòng tại Phú Lý

  Sáng ngày 11/04/2021, Đại diện Quỹ NTVNM cùng các MTQ đã có mặt tại Xã Phú Lý, với sự hỗ trợ của Công ty Prowin đã trao tận tay bà con có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã những nhu yếu phẩm cùng một phần tiền mặt, chỉ mong hỗ trợ bà con cuộc sống hằng ngày.