Theo Ralf Matthaes’s, Giám đốc điều hành của công ty nghiên cứu thị trường Taylor Nelson thì “1,5 triệu người Việt Nam có đủ khả năng để sử dụng những sản phẩm cao cấp và 52% người Việt Nam đã thực sự mua các sản phẩm xa xỉ”. Đặc biệt, mặt hàng nệm cao cấp là đồ dùng gắn liền với giấc ngủ của mỗi người, giúp chúng ta bảo vệ sức khỏe và hưởng thụ cuộc sống một cách trọn vẹn hơn thì việc lựa chọn một chiếc nệm tốt vô cùng quan trọng và nhận được rất nhiều sự quan tâm.

 Nắm bắt được xu thế tiêu dùng của người dân Việt Nam, trong vài năm trở lại đây, thị trường nệm cao cấp Việt Nam liên tục xuất hiện nhiều cái tên mới. Chắc hẳn người tiêu dùng sẽ vô cùng bối rối khi phải lựa chọn cho mình một chiếc nệm phù hợp. Chỉ cần gõ từ khóa “nệm cao cấp” ngay lập tức các trang tìm kiếm sẽ trả về hàng trăm nghìn kết quả với vô vàn sản phẩm của đủ các thương hiệu và mức giá khác nhau. Chỉ với vài triệu đồng người tiêu dùng sẽ có ngay một chiếc nệm được quảng cáo là hàng “nệm cao cấp” hoặc có thể phải mất từ vài chục triệu đến trăm triệu đồng mới có thể được sở hữu một chiếc nệm nhập khẩu từ các thương hiệu có tên tuổi của Italia, Anh, Nhật, Malaysia,…

nem-the-linh

Mặc dù một chiếc nệm cao cấp của các thương hiệu nổi tiếng thế giới như Permaflex, Dunlopillo, Goodnite,… có giá khá cao nhưng vẫn là sự lựa chọn số một của người tiêu dùng vì chất lượng tốt, mẫu mã đẹp, bảo hành lâu năm và đặc biệt những thương hiệu này luôn đặt vấn đề đảm bảo sức khỏe người sử dụng lên hàng đầu. Những người có thói quen sử dụng hàng nội địa hoặc là những người có mức tài chính eo hẹp hơn sẽ lựa chọn sử dụng các dòng sản phẩm cao cấp của các thương hiệu liên doanh và trong nước với mức giá mềm hơn.

Sử dụng một chiếc nệm tồi sẽ ảnh hưởng rất xấu đến sức khỏe của gia đình bạn, nệm cũng không phải là vật dụng bạn có thể sẵn sàng bỏ đi khi cảm thấy không hài lòng. Vì vậy, khi mua một chiếc nệm mới cho gia đình, đặc biệt là nệm cao cấp bạn hãy tìm đến các nhà phân phối nệm có uy tín để chọn lựa được sản phẩm chính hãng, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng.

 

Tin tức - sự kiện khác