Ngày 11/10/2013 vào lúc 15h00 Hội Doanh nhân trẻ tỉnh Đồng Nai có tổ chức buổi họp mặt kỉ niệm ngày Doanh nhân Việt Nam 13/10 tại nhà hàng Sen Vàng (Golden Lotus) ở số 105B, Hà Huy Giáp, Phường Quyết Thắng, Biên Hòa, Đồng Nai. Các doanh nhân gặp gỡ và chia sẻ về những kinh nghiệm vượt khó trong giai đoạn hiện nay. Bên cạnh đó, buổi họp mặt cũng đánh dấu và nhìn lại sự hoạt động trong 4 năm của CLB hỗ trợ người khuyết tật Vươn Lên do hội Doanh trẻ tỉnh Đồng Nai thành lập. Quỹ hoạt động với mục đích giúp đỡ những người khuyết tật có cơ hội thể hiện năng lực của mình theo tiêu chí “khuyết tật nhưng không khuyết tài”. Buổi họp mặt đã diễn ra thành công tốt đẹp, hội rất vinh dự và vui mừng khi được sự quan tâm của các sở Ban ngành: Sở Công Thương, Sở Tài Chính, và lãnh đạo Chủ tịch Tỉnh cũng đến tham dự.

Lãnh đạo chủ tịch Tỉnh ông Đinh Quốc Thái tặng hoa chúc mừng hội

Ông Phạm Thế Linh chia sẻ kinh nghiệm vượt khó trong giai đoạn khủng hoảng nền kinh tế

Các Doanh nhân chụp hình lưu niệm 

Công ty TNHH MTV Thế Linh trên tinh thần hướng về cộng động tiếp tục ủng hộ cho Quỹ CLB hỗ trợ người khuyết tật Vươn Lên 5.000.000 đồng.  Dưới đây là một số hình ảnh hoạt động của hội trong CLB hỗ trợ người khuyết tật Vươn Lên:

Ông Phạm Thế Linh (ngoài cùng bên phải) luôn đồng hành cùng Quỹ CLB hỗ trợ người khuyết tật Vươn Lên

Ông Phạm Thế Linh (GĐ cty TNHH MTV Thế Linh) trao tiền vốn cho những người khuyết tật

Chúc mừng ngày Doanh nhân Việt Nam và chúc cho những hoạt động mà hội Doanh nhân trẻ tỉnh Đồng Nai đã và đang làm sẽ luôn gặt hái nhiều thành công và đem lại những lợi ích hơn nữa đóng góp cho xã hội.

BT

 

 

Tin tức - sự kiện khác