“Vì học sinh Trường Sa thân yêu” – Giai đoạn II là Chương trình do Quỹ học bổng Vừ A Dính, Báo Pháp Luật TP và Đài Truyền hình TP.Hồ Chí Minh phối hợp tổ chức. Chương trình “Vì học sinh Trường Sa thân yêu” – Giai đoạn II là một cuộc vận động xã hội, góp phần khẳng định chủ quyền của Việt Nam tại Trường Sa bằng một công trình dân sinh cụ thể mang ý nghĩa thiết thực và nhân văn. Đó là xây dựng một ngôi trường khang trang để trẻ em đang cư trú tại đảo Sinh Tồn có nơi học tập và vui chơi, để các em được sống và lớn lên trong môi trường xã hội và giáo dục như bao trẻ em Việt Nam trên mọi miền đất nước.

Ngày 30/08/2013, chương trình “Vì học sinh Trường Sa thân yêu” – Giai đoạn II: Xây dựng trường trên đảo Sinh Tồn chính thức được phát động tài Thành phố Hồ Chí Minh.

Cô Trương Mỹ Hoa chụp hình lưu niệm với các đại biểu tại lễ công bố chương trình

Với ý nghĩa thiết thực từ chương trình, công ty TNHH MTV Thế Linh tiếp tục đồng hành và đóng góp cùng Quỹ học bổng Vừ A Dính để xây dựng trường học cho các em học sinh tại đảo Sinh Tồn, thuộc xã Sinh Tồn, huyện Trường Sa, tỉnh Khánh Hoà.

Thư cảm ơn từ chương trình gửi công ty Thế Linh

Hy vọng ý nghĩa cao đẹp từ chương trình sẽ được lan rộng và nhận được nhiều quan tâm, chia sẻ, đóng góp của các mạnh thường quân để xây dựng ngôi trường đầy tình nghĩa này.

BT

 

Tin tức - sự kiện khác