Với môi trường kinh doanh hấp dẫn, thoải mái. Công ty Thế Linh đã xây dựng lên một tập thể những con người năng động và yêu nghề, có kiến thức chuyên môn và kinh nghiệm về lĩnh vực sản xuất chăn -- drap -- gối -- nệm. Công ty luôn trân trọng những đóng góp cũng như sáng kiến của cán bộ công nhân viên để cùng nhau đưa công ty ngày một lớn mạnh và vững chắc hơn nữa....
     


       Mô hình quản lý tiên tiến, gọn nhẹ và năng động, đội ngũ cán bộ quản lý trẻ tuổi giàu nhiệt huyết, bộ phận công nhân viên giàu kinh nghiệm. Xác định rõ, con người là nhân tố quyết định sự sống còn của doanh nghiệp. Công ty đã xây dựng một chiến lược con người cụ thể, chăm sóc tốt đời sống vật chất và tinh thần cho người lao động. Phần lớn lao động tại công ty là những người trẻ và tài năng, có phong cách làm việc chuyên nghiệp, năng động và vô cùng sáng tạo trong công việc khi làm việc và tư vấn cho khách hàng.
        Quản lý theo hiệu quả, năng suất lao động và chất lượng sản phẩm. Công ty luôn khuyến khích sự sáng tạo không ngừng của các cấp, các phòng ban. Người lao động luôn có cơ hội cống hiến hết mình, bởi nguồn thu nhập cao do chính hiệu quả lao động của họ làm ra. Công ty đặt niềm tin nhất định vào người lao động và các cấp giám sát. 
         Quan điểm nhất quán và xuyên suốt của công ty là "Chất lượng sản phẩm chính là lương tâm người thợ". Mỗi thành viên trong công ty là một mắt xích trong hệ thống quản lý chất lượng sản xuất.

Tin tức - sự kiện khác