1. Tầm nhìn:

Khát vọng chinh phục những khách hàng khó tính nhất, cùng với việc đầu tư chiến lược phát triển bền vững quy mô lớn, Thế Linh phấn đấu trở thành tập đoàn kinh tế đa ngành nghề hàng đầu Việt Nam và khu vực, hướng đến quy mô của tập toàn mang đẳng cấp quốc tế.

2. Sứ mệnh:

- Đối với thị trường: Cung cấp các sản phẩm – dịch vụ cao cấp với chất lượng hàng đầu và am hiểu bản sắc địa phương, mang tính độc đáo và sáng tạo cao nhằm thỏa mãn tối đa nhu cầu chính đáng của khách hàng.

- Đối với đối tác: Đề cao tinh thần hợp tác cùng phát triển, hai bên cùng có lợi, cam kết trở thành “Người đồng hành số 1” của các đối tác, luôn gia tăng các giá trị đầu tư hấp dẫn và bền vững.

- Đối với nhân viên: Xây dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động, sáng tạo và nhân văn, tạo điều kiện thu nhập cao và cơ hội phát triển công bằng cho tất cả nhân viên.

- Đối với xã hội: Hài hòa lợi ích doanh nghiệp với lợi ích xã hội, đóng góp tích cực vào các hoạt động hướng về cộng đồng, thể hiện tinh thần trách nhiệm công dân và niềm tự hào dân tộc.

3. Định hướng phát triển công ty:

-  Định hướng phát triển tới năm 2016 sẽ trở thành một công ty có thương hiệu tại thị trường Việt Nam.

-  Định hướng từ năm 2016 -2021 phát triển công ty và phấn đấu đứng trong top 500 doanh nghiệp tư nhân hàng đầu Việt Nam.

-  Chiến lược phát triển từ năm 2021 ->2030 vươn tầm ra khu vực và  thế giới.