I/ Quá Trình Thành Lập:

1. Lịch sử hình thành và phát triển công ty:

Công ty TNHH MTV Thế Linh là doanh nghiệp chuyên hoạt động trong lĩnh vực sản xuất và kinh doanh: Chăn – Drap – Gối – Nệm mang thương hiệu Thế Linh.

 Được thành lập ngày 22/03/2006, xuất phát từ một nhà xưởng sản xuất nhỏ với chỉ hơn 10 công nhân. Bước đầu “Khởi nghiệp” phải đương đầu với nhiều khó khăn cả về nguồn vốn và máy móc, công nghệ cộng với xu thế cạnh tranh chung trên thị trường nhưng tập thể cán bộ và công nhân viên của công ty đã không ngừng phấn đấu, nỗ lực, tất cả cùng gắn kết để tạo nên một tập thể vững mạnh vì một mục tiêu chung là sự lớn mạnh của quý công ty.

Trải qua hơn 12 năm xây dựng và trưởng thành, nhờ có những định hướng phát triển đúng đắn mà Thế Linh đã nhanh chóng đứng vững và vươn lên khẳng định thương hiệu, vị thế của mình trên thị trường. Minh chứng cho điều này đó chính là việc hiện nay sản phẩm mang thương hiệu Thế Linh đã và đang có mặt ở hầu hết các tỉnh của khu vực Miền Nam, Tây Nguyên và còn định hướng vươn xa ở thị trường cả nước cũng như thị trường các nước trong khu vực và trên thế giới.

Bằng những nỗ lực không ngừng công ty đã đầu tư nhiều hơn nữa vào nguồn nhân lực, kiện toàn bộ máy tổ chức, cải tiến công nghệ, mở rộng nhà xưởng cùng trang thiết bị dây chuyền máy móc hiện đại đồng thời tận dụng tối đa những lợi thế vốn có bên trong để đem lại hiệu quả cao nhất cho công việc, nâng cao chất lượng sản phẩm. Với phương châm ngày càng phục vụ khách hàng tốt hơn nên chúng tôi luôn biết lắng nghe khách hàng, đáp ứng nhu cầu của khách hàng cũng như xem khách hàng là trung tâm của sự phát triển, chất lượng là hàng đầu vì thế các sản phẩm của Thế Linh luôn làm hài lòng những người sử dụng khó tính nhất và là sự lựa chọn hàng đầu của đông đảo người tiêu dùng. Và chính sự tin tưởng, ủng hộ của quý khách hàng trong thời gian qua là nguồn động viên to lớn trên chặng đường phát triển của công ty Thế Linh.

Bên cạnh những thành tựu to lớn mà công ty đã gặt hái được trong thời gian qua, tập thể cán bộ và công nhân viên của công ty không ngừng học hỏi nâng cao năng lực làm việc, đi đúng hướng để xây dựng và phát triển Thế Linh bền vững trong tương lai. 

2. Hệ thống phân phối:

Sản phẩm của Thế Linh hiện được trải dài trên các tỉnh miền nam với một hệ thống phân phối diện rộng hơn 1000 đại lý cửa hàng để đáp ứng kịp thời nhu cầu của Quý khách hàng. Hai khu vực trọng điểm mà công ty đang tiêu thụ là:

- Khu vực 1 bao gồm các tỉnh thành:  Sài Gòn, Cần Thơ, Đồng Tháp, Bến Tre, Long An,Tiền Giang, Tây Ninh, Bạc liêu, An Giang, Cà Mau ,Vĩnh Long, Trà Vinh, Sóc Trăng, Hậu Giang, Kiên Giang.

- Khu vực 2 bao gồm các tỉnh thành:  Đồng Nai, Lâm Đồng, Bà Rịa – Vũng Tàu, Bình Thuận, Ninh thuận, Bình Dương, Bình Phước, Bình Định, ĐăkNông, ĐakLak, Gia Lai, Kon Tum, Khánh Hòa, Phú Yên, Quảng Ngãi, Quảng Nam, Đà Nẵng, TT - Huế.

Từ năm 2013 công ty hướng tới việc xuất khẩu sang một số thị trường nước ngoài như: Lào, Myanmar, Campuchia...

II/ Thành viên các hiệp hội:

Thế Linh hiện đang là thành viên của các hiệp hội:

- Phòng Thương Mại Công Nghiệp Việt Nam VCCI

- Hội Doanh Nhân Trẻ Tỉnh Đồng Nai

- Hội Xuất  Nhập Khẩu Tỉnh Đồng Nai

- Hiệp Hội Doanh Nghiệp Tỉnh Đồng Nai

- Hiệp hội Gỗ và TCMN Đồng Nai.

III/ Các danh hiệu, giải thưởng đạt được:

- Được Ủy ban nhân dân tỉnh Đồng Nai chứng nhận và trao tặng giải thưởng "Sản phẩm công nghiệp nông thôn tiêu biểu 2013 trên địa bàn tỉnh Đồng Nai"

- Được viện nghiên cứu kinh tế phát triển chứng nhận " Nhà cung cấp uy tín, chất lượng King Supplier 2013"

- Được tạp chí Doanh nghiệp và đầu tư chứng nhận " Top 100 sản phẩm chất lượng cao".

- Đạt danh hiệu "Nhà lãnh đạo xuất sắc 2012" do ban tổ chức chương trình Hội Nghị Doanh Nhân toàn quốc chứng nhận.

- Đạt giải thưởng "Doanh nghiệp Hội nhập và Phát triển" lần thứ V, năm 2012.

- Được Đài truyền hình kĩ thuật số VTC trung tâm tại TP Hồ Chí Minh trao tặng kỉ niệm chương " Doanh nghiệp Việt vì người Việt".

- Được Hội doanh nhân trẻ tỉnh Đồng Nai trao tặng giải thưởng " Doanh nhân trẻ khởi nghiệp xuất sắc năm 2015".

- Được BCH TW Đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh tặng bằng khen " Là điển hình thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác tỉnh Đồng Nai giai đoạn 2014 - 2015".

- Được đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh BCH TW chứng nhận " Là đại biểu chính thức đại hội tài năng trẻ Việt Nam lần thứ 2 tổ chức tại Hà Nội từ ngày 11 - 13/12/2015".

- Được Ban chấp hành đoàn tỉnh Đồng Nai chứng nhận " Là thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác tỉnh Đồng Nai lần thứ IV năm 2015".

Bên cạnh đó công ty Thế Linh cũng như cá nhân ông Phạm Thế Linh còn đạt nhiều danh hiệu, giải thưởng cao quý khác.

IV/ Công Tác Xã Hội:

- Tháng 09/2012 công ty Thế Linh trở thành nhà tài trợ chính cho giải “ Bóng đá nữ  vô địch Đông Nam Á 2012 ”

- Tham gia tài trợ giải thưởng cho các cầu thủ nữ tại giải “ Bóng đá nữ vô địch quốc gia – Thái Sơn Bắc 2012 ” 

- Tham gia tài trợ cho công tác giải “Bóng đá nữ lứa tuổi 19 Quốc gia 2012”; Tham gia hỗ trợ cho đội tuyển U19 nữ Quốc gia tham dự vòng loại thứ 2 giải “ Vô địch bóng đá nữ U19 Châu Á 2013 ”.

*  Bên cạnh đó công ty luôn đề cao trách nhiệm đối với xã hội bằng việc tham gia nhiều chương trình từ thiện xã hội như:

+ Tham gia tài trợ quỹ học bổng “ Vừ A Dính ” – Vì học sinh Trường Sa thân yêu, góp phần xây dựng trường học tặng Huyện đảo Trường Sa (Giai đoạn I), đảo Sinh Tồn (Giai đoạn II)

+ Ủng hộ chương trình truyền hình trực tiếp " Miền Nam nhớ mãi ơn người" do Ban liên lạc cựu tù CT tỉnh Đồng Nai tổ chức.

+ Ủng hộ chương trình Chăm lo người già neo đơn có hoàn cảnh khó khăn năm 2012 do Hội chữ thập đỏ TP  Hồ Chí Minh tổ chức.

+ Tham gia quảng cáo, tài trợ tổ chức thành công Chương trình giao lưu nghệ thuật : " Thắp sáng niềm tin, tiếp sức em tới trường" năm 2012.

Và rất nhiều các chương trình từ thiện xã hội khác mà công ty đã tham gia....