Hotline: 0976 383 668 / 0389 408 136
Thông báo của tôi

Trao quà cho học sinh nghèo hiếu học xã Xuân Mỹ

Trao quà cho học sinh nghèo hiếu học xã Xuân Mỹ

Nhằm chia sẽ nỗi khó khăn của học sinh vùng sâu vùng xa nghèo khó hiếu học trên địa bàn huyện Cẩm Mỹ nói chung và xã Xuân Mỹ nói riêng Công ty Thế Linh cùng phối hợp với phòng Đào tạo công tác sinh viên trường Đại học Đồng Nai đã tổ chức Lễ trao quà cho học sinh nghèo hiếu học xã Xuân Mỹ.

Ngày 10 tháng 6 năm 2016, tại UBND xã Xuân Mỹ đã rất nhộn nhịp từ sáng sớm. Đó là hình ảnh các em học sinh rất vui mừng và háo hức để được nhận quà. Mặc dù hiện tại các em học sinh đã nghỉ hè nhưng hôm nay các em đã có mặt từ rất sớm với niềm vui hiện hữu trên từng gương mặt và nụ cười.

Hội trường UBND xã – nơi các em học sinh náo nức nhận quà từ nhà từ thiện.

Đoàn đã dành tặng 30 phần quà cho học sinh, các em đều là con của các hộ nghèo trên địa bàn. Mỗi phần quà bao gồm tiền mặt và Tập vở học sinh.

Nụ cười hiện hữu trên gương mặt các em khi được nhận trên tay những phần quà

Hình ảnh những em học sinh đen đủi vì nắng gió, phần nữa là gánh nặng gia đình đè nặng lên đôi vai nhỏ nhắn của các em thật sự chạm tới trái tim của biết bao nhiêu người như chúng ta. 

Đoàn Từ thiện chụp hình lưu niệm với các em học sinh 

Theo thống kê hằng năm còn nhiều học sinh phải tạm gác lại ước mơ tới trường tới lớp vì hoàn cảnh gia đình quá khó khăn, phần nữa các em còn phải khoác lên mình gánh nặng về miếng cơm manh áo. Ngoài ra còn nhiều em tới trường nhưng lại thiếu thốn sách vở, không có đủ điều kiện được học tập thì những phần quà có giá trị như thế này là món quà động viên tinh thần rất lớn, bên cạnh đó là giúp các em phần nào về  vật chất để góp phần đầy đủ hơn để các em có thể học tập tốt hơn. Giá trị cốt lõi nhất gói gọn trong nhưng món quà dành tặng cho các em hôm nay vẫn là sự đồng cảm, sẽ chia tới cộng đồng để các em được tới trường đầy đủ và để tiếng cười trẻ thơ luôn hiện hữu trên đôi môi của các em.

Trong những năm vừa qua công ty Thế Linh đã có nhiều hoạt động thiết thực dành tặng cho các em học sinh nghèo, vượt khó vươn lên học giỏi trên địa bàn tỉnh Đồng Nai góp phần vào giữ ổn định an sinh xã hội. Hơn hết là cùng chung tay để phần nào giúp các mầm non tương lai của đất nước có đủ điều kiện để phát triển tốt nhất vì một thế hệ mai sau “ trẻ em hôm nay, thế giới ngày mai”

Đang xem: Trao quà cho học sinh nghèo hiếu học xã Xuân Mỹ