Hotline: 0976 383 668 / 0389 408 136
Thông báo của tôi

Gối Bông Gòn Thiên Nhiên - Sự Tự Nhiên Cho Giấc Ngủ Trọn Vẹn

Gối Bông Gòn Thiên Nhiên - Sự Tự Nhiên Cho Giấc Ngủ Trọn Vẹn

Bạn có biết rằng việc sử dụng gối tự nhiên không chỉ đảm bảo giấc ngủ thoải mái mà còn hỗ trợ vùng đốt sống cổ, giúp giảm cảm giác đau nhức, tăng tuần hoàn máu. Tái tạo quá trình và sửa chữa khu vực đốt sống cổ trong một thời gian dài sử dụng.

Công dụng của gối bông thiên nhiên
Cải thiện giấc ngủ nói chung: Bông mịn, mềm, giúp nâng đỡ cổ và đầu trong suốt giấc ngủ.
Thoáng mát, hút ẩm và mồ hôi tốt: Tạo cảm giác thoải mái cho người dùng.
Không gây kích ứng da: 100% là chất liệu tự nhiên nên không gây kích ứng da, thân thiện với sức khoẻ người dùng và môi trường.
Có lợi với những người mắc tiền đình: Gối tự nhiên mềm mịn, giúp giấc ngủ sâu, cải thiện tốt tình trạng rối loạn tiền đình hay gặp phải ở người cao tuổi
Giảm đau cổ vai gáy: Tính đàn hồi êm mềm, thoáng mát của gối sẽ cải thiện triệu chứng đau cổ vai gáy, tạo giấc ngủ sâu hơn.
Với trẻ em: Thân thiện với làn da nhạy cảm của trẻ. Chất liệu tự nhiên cũng giúp thấm hút mồ hôi tốt. Giúp trẻ ngủ sâu giấc, an toàn

Mua gối bông gòn thiên nhiên ở đâu thì tốt nhất?

Hiện tay trên thị trường, rất nhiều tên tuổi bán gối bông gòn thiên nhiên. Và tất nhiên trong đó Chăn Ra Gối Nệm Thế Linh tự tin khẳng định sản phẩm của chúng tôi luôn đạt chất lượng trong nhóm hàng cao cấp nhất nhưng vẫn có giá thành cực kì dễ tiếp cận cho khách hàng.

Đặc biệt với chuỗi Đại Lý bán hàng trải dài khắp Việt Nam. Bạn có thể đến ngay tận nơi để trải nghiệm thử sản phẩm trước khi mua hàng và không chỉ riêng với gối bông gòn mà còn đa dạng mẫu mã sản phẩm từ Chăn Ra Gối Nệm đến từ công ty chúng tôi.

 DANH SÁCH ĐẠI LÝ CỦA CHĂN RA GỐI NỆM THẾ LINH: Danh sách cửa hàng – thelinh.vn

Bảo quản sử dụng:
      + Cần bọc gối trước khi sử dụng. Thường xuyên giặt áo gối.
      + Bảo quản gối nơi thông thoáng, tránh khu vực ẩm ướt.
      + Phơi ruột gối từ 10-15 phút, tránh những nơi tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng mặt trời để đảm bảo kéo dài tuổi thọ của gối.
      + Không nên đặt gần các thiết bị tỏa nhiệt, hóa chất dễ gây cháy nổ,…
      + Sản phẩm được ép hơi hút chân không, cần vỗ đều gối khi sử dụng.

Đang xem: Gối Bông Gòn Thiên Nhiên - Sự Tự Nhiên Cho Giấc Ngủ Trọn Vẹn