Hotline: 0976 383 668 / 0389 408 136
Thông báo của tôi

Gần 30 trẻ mồi côi tại Chùa Tịnh Thất Quan Âm cần được sự chia sẻ của cộng đồng

Gần 30 trẻ mồi côi tại Chùa Tịnh Thất Quan Âm cần được sự chia sẻ của cộng đồng

Sáng ngày 23/12/2018 đại diện Quỹ Niềm tin và ngày mới đã tới thăm hỏi, động viên và trao tặng quà tại chùa Tịnh Thất Quan Âm thuộc ấp 3, xã Tân Hiệp, huyện Long Thành, tỉnh Đồng Nai. Hiện tại chùa đang nuôi gần 30 bé gái từ 3 tuổi đến 14 tuổi mồ côi cha mẹ. Đường vào chùa khá sâu nên ít được mọi người biết đến và giúp đỡ, để trang trải một phần chi phí chăm lo các em nên ở chùa cũng có làm nhang để bán.

     

Đến và cảm nhận được sự hồn nhiên, vui tươi của các em. Dù không có cha mẹ như bao đứa trẻ khác nhưng các em vẫn chăm sóc và đùm bọc lẫn nhau.Tuy có gần 30 em, nhưng vẫn được đến trường đầy đủ và được các sư cô chăm lo chu đáo, không gian sinh hoạt sạch sẽ và thoáng mát. Hiện tại chùa vẫn chưa được nhiều phật tử và các nhà hảo tâm biết đến để sẻ chia những khó khăn trong việc trang trải chi phí nuôi dạy các cháu.

Mong các nhà hảo tâm và các phật tử cùng chung tay góp sức giúp các em được học hành đến nơi đến chốn và có được cuộc sống như bao đưa trẻ khác. Số điện thoại sư cô Diệu Thông 0904610039.

      Xin chân thành cảm ơn!

Đang xem: Gần 30 trẻ mồi côi tại Chùa Tịnh Thất Quan Âm cần được sự chia sẻ của cộng đồng